AICA Đồng Nai - Doanh nghiệp dẫn đầu trong một số lĩnh vực của ngành Chất kết dính tại Việt Nam

YEAR - END

Year-End Party là hoạt động thường niên tại Công ty TNHH AICA Đồng Nai được diễn ra vào thời điểm cuối năm nhằm tạo cơ hội cho tất cả cán bộ công nhân viên đang làm việc tại nhà máy và các văn phòng đại diện có dịp gặp gỡ, giao lưu và cùng trải qua những phút giây giải trí bên nhau.

Sau một năm làm việc vất vả, mọi người cùng nhau ngồi lại chia sẻ những khó khăn đã qua và những thành tựu đã đạt được trong một năm. Ban tổ chức CSR luôn cố gắng tạo một sân chơi trọn vẹn không những mang lại niềm vui tinh thần mà còn có những phần quà giá trị dành cho cả nhân viên và người thân trong gia đình.

Cảm ơn Ban Giám đốc công ty đã luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên trong đại gia đình AICA Đồng Nai. Nhìn lại một năm đã qua, cùng nhau tri ân tất cả những cố gắng và nỗ lực của cán bộ công nhân viên trong việc đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến cho Quý khách hàng. Đây không phải công sức của riêng ai mà là của tất cả mọi người đã cùng chung tay xây dựng một tập thể AICA ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Year - End Party 2022

Ngày 04/01/2023 tại nhà hàng Minh Hải - Bà Rịa Vũng Tàu

Year - End Party 2020

Ngày 23/01/2021 tại nhà hàng khách sạn Majestic Sài Gòn - Tp.HCM

Year - End Party 2019

Ngày 12/01/2020 tại nhà hàng Eastin Grand Hotel - Tp.HCM

Year - End Party 2018

Ngày 19/01/2019 tại Nhà máy AICA Đồng Nai - Đồng Nai

Year - End Party 2017

Ngày 03/02/2018 tại Nhà máy AICA Đồng Nai - Đồng Nai