AICA Đồng Nai - Doanh nghiệp dẫn đầu trong một số lĩnh vực của ngành Chất kết dính tại Việt Nam

Công nghệ

 Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu về hệ keo bột chuyên biệt trong ngành ván sàn, dán veneer, dán giấy, ghép gỗ,… Điển hình là hệ keo này gồm 3 thành phần – Keo, Chất điều chỉnh và Chất xúc tác. Dựa vào yêu cầu và quy trình sản xuất của khách hàng, chúng tôi có thể đề xuất các tỷ lệ sử dụng keo phù hợp. Với phương thức này, chúng tôi có thể giúp khách hàng tối ưu hóa việc sử dụng keo nhằm thỏa mãn được các yêu cầu cụ thể, ví dụ về hàm lượng phát thải formaldehyde, độ kết dính hay chi phí. Chúng tôi đồng thời cũng cung cấp hỗn hợp trộn sẵn Chất điều chỉnh và Chất xúc tác để khách hàng sử dụng một cách tiện lợi.

Đáp ứng nhu cầu giảm thiểu giá thành của các Nhà sản xuất, chúng tôi cung cấp loại keo có hiệu quả cao mà không dùng Melamine và dùng một lượng tối thiểu chất phụ gia. Loại keo ‘chỉ vừa đủ’ UF này là niềm tự hào của chúng tôi trong việc mang lại hiệu quả sản xuất cao cho khách hàng trong thế giới cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Melamine thường được biết đến là chất được thêm vào để tăng khả năng kháng nước cho keo UF. Tuy nhiên, phương cách để Melamine tương tác với UF nhằm tạo ra loại keo MUF có hiệu quả nhất là một bí quyết của chúng tôi. Tại AICA, chúng tôi đã phát triển được rất nhiều loại keo MUF với các cấp độ kháng ẩm và phát thải formaldehyde khác nhau phù hợp với các tiêu chuẩn JIS, JAS, NZ, AS, CN, EN, ASTM, CARB, … Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể điều chỉnh để tạo ra các loại keo mà người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự ổn định. Một số loại keo mà chúng tôi thiết kế riêng có thể thỏa mãn được các yêu cầu cụ thể, bao gồm keo để sản xuất ván MDF chống cháy, ván sàn AS/NZ loại 1, JIS M-Type, F**** hoặc SE0 MDF/PB/Plywood.

MF thường được dùng để dán giấy lên bề mặt nhờ vào đặc tính riêng của nó, ví dụ như sự trong suốt, tốc độ kết dính, khả năng kháng nước và độ cứng sau khi dán. Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo luôn cung cấp được các sản phẩm có chất lượng tốt nhất thỏa mãn các yêu cầu đề ra của khách hàng.

Các sản phẩm keo PF của chúng tôi hiện nhận được sự đánh giá rất cao từ khách hàng về hiệu quả và chất lượng. Keo PF của AICA đang được sử dụng rộng rãi cho các ngành ván lạng, dán veneer, MDF, PB và dán film Phenolic. Đối với các thị trường có yêu câu khắt khe về hàm lượng phát thải formaldehyde thì việc sử dụng keo PF của chúng tôi cho các sản phẩm MDF/ PB có thể tạo ra sản phẩm sau cùng có hàm lượng phát thải formaldehyde thấp hơn ván gỗ tự nhiên.


Đang hiển thị từ 1 đến 5 của 11 (3 trang)