AICA Đồng Nai - Doanh nghiệp dẫn đầu trong một số lĩnh vực của ngành Chất kết dính tại Việt Nam

COMPANY TRIP

Hằng năm, cứ đến mùa hè, khi học sinh sinh viên trên cả nước háo hức được tạm rời xa trường lớp để bước vào kỳ nghỉ với những hoạt động ngoài trời thú vị. Đây cũng là lúc Ban CSR của Công ty AICA Đồng Nai tất bật chuẩn bị tổ chức những chuyến du lịch hấp dẫn dành cho tất cả cán bộ công nhân viên để mọi người được có thời gian nghỉ ngơi trải nghiệm cùng với gia đình và đồng nghiệp sau thời gian làm việc chăm chỉ tại công ty. Không chỉ khám phá những miền cảnh đẹp của đất nước Việt Nam, công ty cũng tạo điều kiện để nhân viên có cơ hội đi du lịch nước ngoài như Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kong, Singapore, Malaysia,...

Tại AICA Đồng Nai, nhân tố con người luôn được Ban lãnh đạo chú trọng và ra sức chăm lo đời sống sức khỏe cả thể chất và tinh thần, đảm bảo cho nhân viên luôn giữ tinh thần sáng suốt và thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất.

Ngoài những khóa đào tạo kỹ năng nội bộ và bên ngoài, chương trình du lịch hàng năm luôn được Ban CSR lên kế hoạch tổ chức chuyên nghiệp và luôn mang lại sự hài lòng cho nhân viên. Điều này góp phần xây dựng nên sự gắn bó bền chặt giữa các nhân viên với nhau. Khi đời sống tinh thần được nâng cao thì hiệu quả công việc sẽ được phát huy. Đó là ý nghĩa mang lại của sự kiện thường niên này.

ĐÀ LẠT, VIỆT NAM

Ngày 13 - 16/07/2022

THÁI LAN

Ngày 20 - 24/07/2022

MŨI NÉ - PHAN THIẾT, VIỆT NAM

Ngày 5 - 7/7/2023

SINGAPORE - MALAYSIA

Ngày 18 - 21/07/2023