AICA Đồng Nai - Doanh nghiệp dẫn đầu trong một số lĩnh vực của ngành Chất kết dính tại Việt Nam

SƠN TƯỜNG NGHỆ THUẬT - JOLYPATE

SƠN TƯỜNG NGHỆ THUẬT - JOLYPATE

JOLYPATE  là "vật liệu sơn hoàn thiện tường" phát triển bởi tập đoàn Aica Kogyo Nhật Bản. Nó có lịch sử hơn 45 năm và là sản phẩm được yêu thích bởi tính linh hoạt cho phép nó thực hiện nhiều kiểu dáng hoàn thiện khác nhau. Không giống như các loại sơn thông thường khác, nó được sử dụng trên vị trí của bức tường như một vật liệu hoàn thiện để tạo điểm nhấn cho các thiết kế ,sử dụng được cho cả nội và ngoại thất.

  • Jolypate Alpha    ( JP-100 + JC-900 )  
  • Jolypate Souple  ( JM-660 + JQ-800 ) 
  • Jolypate Primer   ( JS-800 ) 
  • Jolypate Fresh    ( JQ-800 ) 

THIẾT KẾ 

Thiết kế đa dạng và đa màu: 

Sơn tường trang trí JOLYPATE của AICA với hơn 100 thiết kế và màu sắc cùng với sự đa dạng trong phương pháp thi công cũng như sử dụng các dụng cụ tạo vân đặc biệt giúp cho các nhà thiết kế có nguồn cảm hứng bất tận, kích thích trí tưởng tượng để tạo ra những kiệt tác tuyệt đẹp. 

                       

                                        

 

♦ CHẤT LƯỢNG

Chất lượng được cũng cố với những tính năng nổi bật: 

JOLYPATE có nhiều tính năng nổi bật như tính chống chịu thời tiết tốt giúp màng sơn khó phai màu trong thời gian dài. Độ đàn hồi cao giúp màng sơn không xuất hiện các vết nứt chân chim trên tường, bên cạnh đó trong thành phần sơn có những nguyên liệu chống phát sinh rong rêu nấm mốc. Với những đặc tính nêu trên những công trình sử dụng JOLYPATE sẽ có bề mặt đẹp và độ bên lâu dài theo thời gian làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn.

                                         

 

SINH THÁI HỌC

Vật liệu phủ thân thiện với môi trường, ưu tiên cho sức khỏe người dùng: 

JOLYPATE đạt được chứng chỉ F★★★★ thể hiện mức phát thải Formaldehyde thấp. AICA đã tạo ra một chuỗi sản phẩm thân thiện với sức khỏe cộng đồng như dòng JOLYPATE SILKY PALETTE có tính năng hấp thụ và tự phân hủy Formaldehyde cũng như kiểm soát độ ẩm. Ngoài ra , có các chứng nhận là sản phẩm có chỉ số VOc thấp an toàn cho sức khỏe người dùng.  

       

 

 

Đang hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 trang)